Hội thi "Tuổi trẻ Khối doanh nghiệp giỏi Tiếng Anh" năm 2019
19/08/2019

Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2019, Hội thi “ Tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp thành phố giỏi Tiếng Anh” đã được Đoàn Khối tổ chức tại Hội trường công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP. HCM. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Cao Lễ - Ủy viên BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố, đại diện lãnh đạo công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP. HCM và đại diện lãnh đạo công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài. Hội thi đã thu hút sự tham gia của hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên trong Khối, với 40 bạn dự thi Bảng A – Thi cá nhân và 07 đội thi Bảng B – Thi Đồng đội. Sau 02 vòng thi cá nhân và 4 vòng thi đồng đội đầy gây cấn và sôi động, Ban giám khảo Hội thi đã có kết quả cuối cùng chọn ra những cá nhân và đội thi xuất sắc nhất, gồm :

BẢNG A – CÁ NHÂN:

Giải Nhất : Ông Lâm Đăng Khoa – Đoàn công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài (Fosco)

Giải Nhì : Bà Phạm Thị Hồng Duyên – Đoàn công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP. HCM (UDC)

Giải Ba: Ông Lê Lương Kỳ Tường - Đoàn công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP. HCM (UDC)

BẢNG B – ĐỒNG ĐỘI:

Giải Nhất : Đội liên quân công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam và Công ty CP Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel)

Giải Nhì: Đội công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP. HCM

Giải Ba: Đội công ty TNHH MTV Bò Sữa TP. HCM

Giải Khuyến khích : Đội công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP. HCM

Hội thi đã diễn ra thành công, phát hiện được những nhân tố tích cực, có năng khiếu tiếng Anh để tiếp tục bồi dưỡng và tạo điều kiện để các bạn đoàn viên, thanh niên trau dồi thêm khả năng. Đây là một sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu học hỏi cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong Khối Doanh nghiệp thành phố.

Toàn cảnh hội thi

Tiết mục văn nghệ với tựa đề: Love Paradise với sự trình bày của bạn Võ Thị Huỳnh Trang - Đoàn viên đang sinh hoạt tại Đoàn Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Bò sữa TP.Hồ Chí Minh

Đ/c Trần Ngọc Tuấn Anh - Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc Hội thi

Đ/c Trần Ngọc Tuấn Anh - Bí thư Đoàn Khối trao Thư cảm ơn và hoa cho đại diện Học viện Ngoại ngữ Liên ban - FLA English và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ quan nước ngoài - Fosco đã tài trợ Hội thi

Đ/c Ngô Bắc Đẩu - Phó Bí thư Đoàn Khối trao hoa cho Ban Giám khảo Hội thi

Một số hình ảnh trong hội thi:

Support - Consultancy

Contact for drainage failures

(028)3 823 4444

Head Office

04 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: (028) 38.230.800 - (028) 730.555.33

Fax: 028.38.230.688

Email: thoatnuoc@udc.com.vn

Web links