Báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình "Tết cho con em công nhân ngành thoát nước"
01/02/2019

Chiều 30/01/2019 (Nhằm 25 tháng Chạp), Báo Tuổi Trẻ đã phối hợp cùng Tập đoàn SenGroup tổ chức chương trình "Tết cho con em công nhân ngành thoát nước". Đây vừa là cơ hội tri ân những người đã cống hiến lặng thầm cho Thành phố, vừa là dịp khích lệ tinh thần cho con em các anh tiếp tục phấn đấu vươn lên. 46 phần quà trị giá 3 triệu đồng/suất đã được gửi tặng cho 46 trẻ có thành tích học tập tốt là con em của các gia đình công nhân thoát nước hoàn cảnh khó khăn.

Ông Trần Việt Trung - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP.HCM - bày tỏ lời cảm ơn trong chương trình vì sự cảm thông, chia sẻ của cộng đồng dành cho những công nhân thoát nước, đồng thời tiếp thêm động lực để con em các công nhân cố gắng nhiều hơn trong học tập.

Không khí đầm ấm của chương trình "Tết cho con em công nhân ngành thoát nước"

46 trẻ cùng phụ huynh là công nhân thoát nước có hoàn cảnh khó khăn đến tham dự chương trình

Ông Cao Huy Thọ - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Quảng cáo Báo Tuổi Trẻ - mở đầu chương trình

Ông Đỗ Văn Dũng – Phó tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ - nhắn gửi: "Các em hãy luôn tự hào vì cha mẹ mình đang làm một công việc rất đáng trân quý, đóng góp công sức rất nhiều giúp cho TP.HCM xanh, sạch, giảm ngập hơn. Mong các em sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để đỡ đần cho cha mẹ."

Bà Nguyễn Thị Giáng Hương - Ủy viên Thường vụ Công đoàn Cơ sở, Trưởng ban Nữ công - trao quà đến các em

Em Huỳnh Thái Thanh Vy - con anh Huỳnh Thanh Tùng, công nhân Chi nhánh Thoát nước Tây Thành phố - chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn đến chương trình

Ông Trần Việt Trung - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP.HCM - phát biểu cảm ơn chương trình đã truyền tải sự cảm thông của cộng đồng dành cho những công nhân thoát nước, đồng thời tiếp thêm động lực để con em các công nhân cố gắng nhiều hơn trên con đường học vấn tương lai

Nguồn: Phòng Quan hệ Cộng đồng 

Support - Consultancy

Contact for drainage failures

(028)3 823 4444

Head Office

04 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: (028) 38.230.800 - (028) 730.555.33

Fax: 028.38.230.688

Email: thoatnuoc@udc.com.vn

Web links