Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19
14/06/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua, Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP.HCM lập tức tăng cường những biện pháp cấp bách phòng, chống nhằm ngăn chặn không để dịch bệnh xâm nhập, đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra an toàn, qua đó quyết tâm chung tay cùng Thành phố và cả nước đẩy lùi dịch Covid-19

CB.CNV – NLĐ đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào trụ sở

Trước đó, ngay khi dịch Covid-19 có dấu hiệu bùng phát trở lại, Ban lãnh đạo (BLĐ) Công ty đã ban hành các văn bản chỉ đạo CB.CNV -  NLĐ Công ty tuyệt đối chấp hành nghiêm những quy định về phòng, chống dịch theo các khuyến cáo của Bộ Y tế. Qua đó, BLĐ Công ty chỉ đạo tổ chức rà soát tất cả các CB.CNV đến, trở về từ vùng có dịch, từ đó lập danh sách, báo cáo cấp có thẩm quyền, thực hiện các biện pháp bắt buộc cách ly y tế, lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy định. Đồng thời, yêu cầu toàn thể CB.CNV – NLĐ Công ty phải cài đặt ứng dụng Bluezone.

Ngoài ra, Để tăng cường triển khai phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, định kì hàng tuần, Công ty cũng triển khai phun khử khuẩn tại Trụ sở chính và các các Chi nhánh, Xí nghiệp trực thuộc.

Hình ảnh tất cả các hành lang, cầu thang, thang máy, nhà xe... đều được phun khử khuẩn cẩn thận:

Thực hiện phun sát khuẩn tại trụ sở chính Công ty

Thực hiện phun sát khuẩn tại Cụm Dương Quảng Hàm

Support - Consultancy

Contact for drainage failures

(028)3 823 4444

Head Office

04 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: (028) 38.230.800 - (028) 730.555.33

Fax: 028.38.230.688

Email: thoatnuoc@udc.com.vn

Web links