Hội nghị đối thoại Quý IV năm 2020 giữa Lãnh đạo Công ty và Tập thể thành viên đại diện người lao động các đơn vị trực thuộc
30/10/2020

Chiều 30/10/2020, tại Hội trường Dương Quảng Hàm, Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP.HCM đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo công ty và tập thể thành viên đại diện người lao động. Đến tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Các doanh nghiệp công ích và dịch vụ thương mại Thành phố Hồ Chí Minh và bà Đoàn Thị Hằng Nga – UV.BCH Đảng bộ Khối doanh nghiệp thành phố, Phó trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Hữu Phán – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Công ty đã trình bày báo cáo tóm tắt về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm và Định hướng công tác sản xuất kinh doanh nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2020.

Ông Nguyễn Hữu Phán – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Công ty đã đối thoại với tập thể thành viên đại diện người lao động Công ty, lắng nghe và giải đáp những nguyện vọng, góp ý về công tác sản xuất và đời sống mà người lao động tại các đơn vị muốn gửi gắm, qua đó chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn, thuận lợi, cống hiến toàn tâm toàn ý cho sự phát triển chung của Công ty.

Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã tổ chức trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Quang cảnh hội nghị

Ông Nguyễn Hữu Phán – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Công ty phát biểu tại Hội nghị

Bà Nguyễn Như Dự Thuyên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở điều hành phần khen thưởng

Các cá nhân, tập thể xuất sắc nhận giấy khen từ Lãnh đạo Công ty

Trao quà cho Người lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2020

Ông Nguyễn Hữu Phán – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Công ty

Người lao động Công ty đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Ông Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Các doanh nghiệp công ích và dịch vụ thương mại Thành phố Hồ Chí Minh 

phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

お客様サポート

連絡先

(028)3 823 4444

本社

04 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: (028) 38.230.800 - (028) 730.555.33

Fax: 028.38.230.688

Eメール: thoatnuoc@udc.com.vn

関連リンク集