Duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trong mùa dịch
11/08/2021

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp cùng với việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội đã ảnh hưởng hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Trong bối cảnh TP Hồ Chí Minh đang quyết liệt vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế; Công ty TNHH một thành viên Thoát nước đô thị TP.HCM (UDC) đã chủ động lên kịch bản để ứng phó với khó khăn, duy trì sản xuất, kinh doanh.

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hiện đang căng thẳng, sự nỗ lực đồng lòng của tất cả Cán bộ, công nhân viên – Người lao động (CB.CNV-NLĐ) chính là động lực rất lớn giúp Công ty vượt qua khó khăn, giữ ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD). Ban lãnh đạo (BLĐ) Công ty đã đề ra nhiều giải pháp, chế độ cho CB.CNV-NLĐ để giúp mọi người đảm bảo môi trường làm việc an toàn và bảo vệ sức khỏe, qua đó an tâm làm việc, đồng hành cùng với Công ty thực hiện nghiêm Thông điệp 5K và phương án "3 tại chỗ" trong phòng chống dịch bệnh.

Cụ thể, UDC đã chủ động, linh hoạt với nhiều giải pháp quyết liệt, cụ thể, khắc phục khó khăn, trong đó chú trọng các giải pháp ứng dụng kỹ thuật công nghệ, tin học hóa, cơ giới hóa … nhằm thực hiện tốt mục tiêu kép: “Vừa phòng chống dịch bệnh COVID- 19, vừa đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh hiệu quả”, giảm thiểu các thiệt hại do tác động của dịch bệnh. Công ty đã đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin vào sản xuất, giúp nâng cao hiệu quả, tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý và điều hành sản xuất. Thời gian vừa qua, toàn bộ CB.CNV-NLĐ khối gián tiếp đều được bố trí sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà, chỉ những trường hợp thật sự cần thiết mới đến làm việc tại trụ sở.

Bên cạnh đó, UDC đã thực hiện tốt các giải pháp về an toàn vệ sinh lao động, đồng thời thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 như quán triệt toàn bộ CB.CNV-NLĐ thực hiện nghiêm túc các phương án phòng dịch Công ty đã đề ra, thực hiện nghiêm Nguyên tắc 5K trong phòng chống dịch và báo cáo kịp thời những phát sinh liên quan dịch tễ tại đơn vị với chính quyền và cơ quan y tế địa phương. Đối với các đơn vị khối trực tiếp phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch, bố trí các nhóm làm việc không quá 2 người và giữ khoản cách an toàn khi làm việc theo quy định.

Ngoài ra, hàng tuần UDC tổ chức phun khử khuẩn tại Trụ sở chính và các Chi nhánh, Xí nghiệp, các trạm bơm chống ngập trực thuộc.

UDC tổ chức thay nắp hố thoát nước mưa tại đường Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh

UDC duy tu hệ thống thoát nước mưa tại đường Phạm Văn Đồng, Quận Gò Vấp

Các hoạt động duy tu, nạo vét, sửa chữa hệ thống thoát nước vẫn được Công ty duy trì tổ chức thực hiện,, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao

Trước đó Công đoàn Cơ sở Công ty đã có những phần nhu yếu phẩm hỗ trợ đến toàn thể CB.CNV-NLĐ Công ty

 

สนับสนุน ให้ปรึกษา

ติดต่อแจ้งปัญหาการระบายน้ำ

(028)3 823 4444

สำนักงานบริษัท

04 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

โทร: (028) 38.230.800 - (028) 730.555.33

Fax: 028.38.230.688

Email: thoatnuoc@udc.com.vn

เว็บลิงค์