UDC đạt "Thương hiệu xuất sắc sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng" lần V - năm 2018
30/08/2018

Sáng 26/8/2018, tại Nhà hát Bến Thành (Quận 1), Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP.HCM đã vinh dự được trao chứng nhận "Thương hiệu xuất sắc - Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng" lần V - năm 2018 tại chương trình Đánh giá và Phát triển truyền thông do Trung tâm Đánh giá Sản phẩm Dịch vụ và Công nghệ tổ chức. Chứng nhận này là sự ghi nhận kịp thời những đóng góp giá trị của Công ty dành cho xã hội trong thời gian qua, điển hình như sản phẩm hố ga ngăn mùi bằng van kiểu mới và ứng dụng truyền tải thông tin ngập UDI Maps.

Chương trình Đánh giá và Phát triển truyền thông "Thương hiệu xuất sắc - Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng" được tổ chức nhằm ghi nhận, vinh danh các điển hình tiên tiến là các doanh nhân, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc phát triển kinh tế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Chương trình cũng tạo tiền đề cho các doanh nghiệp ngày càng đầu tư và phát triển, đổi mới trong tư duy và sáng tạo không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang lại lòng tin cho người tiêu dùng, từ đó góp phần khẳng định giá trị của thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Ông Diệp Nguyên Thịnh - Phó Giám đốc Công ty tại chương trình

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1

Ứng dụng truyền tải thông tin ngập UDI Maps và hố ga ngăn mùi bằng van kiểu mới được giới thiệu trong chương trình

Ông Diệp Nguyên Thịnh - Phó Giám đốc Công ty nhận cúp và giấy chứng nhận từ chương trình

Các doanh nghiệp được tuyên dương

Ông Diệp Nguyên Thịnh (trái) - Phó Giám đốc Công ty và ông Ngô Tấn Thuận (phải) - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty bày tỏ niềm vui sau chương trình

Nguồn: Phòng Quan hệ Cộng đồng

สนับสนุน ให้ปรึกษา

ติดต่อแจ้งปัญหาการระบายน้ำ

(028)3 823 4444

สำนักงานบริษัท

04 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

โทร: (028) 38.230.800 - (028) 730.555.33

Fax: 028.38.230.688

Email: thoatnuoc@udc.com.vn

เว็บลิงค์