Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP.HCM: Tích cực hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ
26/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP.HCM đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động chào mừng ý nghĩa.

Sáng 21/7/2018, chi Đoàn XLNT Bình Hưng Hòa đã kết hợp cùng chi Đoàn Khối văn phòng Công ty tổ chức thực hiện chương trình sinh hoạt chủ điểm 2018 với chủ đề "Vì Đoàn vững mạnh - Vì thành phố phát triển" tại Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (28 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh). Tại đây, các đoàn viên được tuyên truyền, giáo dục về lịch sử đấu tranh hào hùng cũng như đề cao truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân ta, đồng thời tạo sự gắn kết giữa đoàn viên các chi Đoàn với nhau.

Các đoàn viên chi Đoàn Bình Hưng Hòa và chi Đoàn Khối văn phòng chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng Chứng Tích Chiến Tranh

Các Đoàn viên chi Đoàn Bình Hưng Hòa lặng người trước chiếc ống cống - tang chứng của vụ thảm sát Thạnh Phong ở Bến Tre trong cuộc chiến tranh Việt Nam.

Các loại bom mìn khác nhau được trưng bày tại bảo tàng

Chị Lê Như Thiện - UV.BCH chi Đoàn Khối văn phòng Công ty đang tìm hiểu các hiện vật huy hiệu và quân hàm được trưng bày

Một số đoàn viên đến từ 2 chi Đoàn nán lại ít phút lưu giữ những kỉ niệm tại bảo tàng trước khi ra về

Cũng trong sáng hôm đó, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP.HCM đã tham gia nấu 500 ngọn nến tri ân để tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì Tổ quốc. Đây là hoạt động truyền thống hằng năm do Đoàn Khối Doanh nghiệp Thành phố tổ chức, thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các cơ sở Đoàn. Đây là cơ hội quý báu để các bạn Đoàn viên cùng nhau ôn lại trang sử đấu tranh hào hùng của dân tộc, đồng thời thể hiện lòng biết ơn đến các chiến sĩ anh dũng đã hy sinh xương máu vì nền độc lập hôm nay.

Quang cảnh buổi nấu nến

Tích cực chuẩn bị khuôn nến

Đồng chí Trần Ngọc Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Khối Doanh nghiệp đang tiến hành nấu mẻ nến đầu tiên

Cắt tim đèn

Các ly nến đã sẵn sàng cho hoạt động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ! Cảm ơn tất cả các bạn!

Nguồn: Phòng Quan hệ Cộng đồng

 
Hỗ trợ - Tư vấn

Báo cáo sự cố thoát nước

(028)3 823 4444

Văn phòng công ty

4 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38.230.800 - (028) 730.555.33

Fax: 028.38.230.688

Email: thoatnuoc@udc.com.vn

Liên kết nhanh