UDI Maps tham dự triển lãm Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2018
21/08/2018

Sáng 19/8/2018, nhận lời mời gọi từ Cụm Thi đua Số 2, Đoàn Thanh niên UDC đã mang Ứng dụng Truyền tải Thông tin Ngập cho TP.HCM (UDI Maps) đến trưng bày trong không gian Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2018 tại Trường THPT Phú Nhuận. 

Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” là sân chơi bổ ích do Cụm Thi đua số 2 (gồm Quận 4, 6, 8, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú) tổ chức hằng năm, nhằm giới thiệu và tôn vinh các mô hình sáng tạo khoa học kỹ thuật của Đoàn viên thanh niên. Sân chơi này là cơ hội để các bạn có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm, áp dụng khoa học công nghệ, tham gia cải tiến kỹ thuật góp phần xây dựng Thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đến với Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2018, Ứng dụng UDI Maps đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự. Nhiều bạn học sinh, sinh viên, cán bộ Đoàn,... đã đến gian hàng đặt câu hỏi và tham gia giải ô chữ để tìm hiểu thêm về ứng dụng này. Có những bạn đã từng biết đến UDI Maps thông qua báo đài, internet, có những bạn lại chỉ vừa nghe về ứng dụng lần đầu tiên, nhưng tất cả mọi người sau khi tìm hiểu đều đồng ý rằng UDI Maps là một ứng dụng hữu ích, đáp ứng tốt cho nhu cầu di chuyển của người dân, xứng đáng là một trong những sáng kiến ý nghĩa đóng góp vào xây dựng thành phố thông minh.

Không gian tươi vui của Ngày hội "Tuổi trẻ sáng tạo" năm 2018

Anh Lê Đức Thiện - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Công ty đại diện tập thể nhận thư cảm ơn từ Ban Tổ chức chương trình

Gian trưng bày UDI Maps

Chị Chung Thủy Quỳnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Công ty là người dẫn dắt trò chơi ô chữ tìm hiểu về UDI Maps

Tìm hiểu về UDI Maps

Anh Lê Phú Cường - Bí thư Quận Đoàn Phú Nhuận đang xem những hình ảnh về cột mốc đáng nhớ của nhóm tác giả UDI Maps khi ứng dụng được vinh danh tại Lễ trao giải cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ II - năm 2018

Nguồn: Đoàn Thanh niên
 

Hỗ trợ - Tư vấn

Báo cáo sự cố thoát nước

(028)3 823 4444

Văn phòng công ty

4 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38.230.800 - (028) 730.555.33

Fax: 028.38.230.688

Email: thoatnuoc@udc.com.vn

Liên kết nhanh