Ứng dụng UDI Maps đạt giải Ba cuộc thi "Sáng kiến vì Cộng đồng" lần thứ II - năm 2018
05/06/2018

Ngày 2/6/2018, tại Hà Nội, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và công nghệ phối hợp cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ II - năm 2018. Tại buổi lễ trao giải, ứng dụng truyền tải thông tin ngập tại TP.HCM (UDI Maps) của Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Đô thị TP.HCM được vinh danh.

Tham dự Lễ trao giải có đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương; đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương.

Đây là lần thứ II cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” được tổ chức. Sau 9 tháng phát động (từ tháng 5/2017 đến tháng 2/2018), Ban tổ chức đã nhận được gần 400 dự án sáng kiến của các tác giả và nhóm tác giả trên cả nước tham dự, bao gồm các ý tưởng, sáng kiến, kinh nghiệm, ứng dụng khoa học và công nghệ vào các hoạt động thiết thực vì cộng đồng.

Trong tổng số gần 400 sáng kiến dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra 12 sáng kiến tiêu biểu nhất để trao giải, Ứng dụng truyền tải thông tin ngập cho TP.HCM (UDI Maps) của Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Đô thị TP.HCM đã xuất sắc đoạt được giải Ba của cuộc thi, đánh dấu sự tiên phong trong ứng dụng CNTT để phục vụ người dân, hướng đến một đô thị ngày càng thông minh, năng động và sáng tạo.

Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” được đánh giá có ý nghĩa cộng đồng cao, đậm chất nhân văn, đồng thời đây cũng là diễn đàn để các tập thể, cá nhân đưa ra các dự án, sáng kiến hỗ trợ cộng đồng. Các sáng kiến đoạt giải đã và đang tiếp tục đóng góp tích cực cho cộng đồng, sự phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước./.

Ban tổ chức trao giải Ba cho các tác giả và nhóm tác giả đoạt giải.

Tham quan và chụp hình lưu niệm tại triễn lãm

Tham quan và chụp hình lưu niệm tại triễn lãm

Khách tham quan khu trưng bày UDI Maps

Nguồn: Quan hệ Cộng đồng

Hỗ trợ - Tư vấn

Báo cáo sự cố thoát nước

(028)3 823 4444

Văn phòng công ty

4 Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38.230.800 - (028) 730.555.33

Fax: 028.38.230.688

Email: thoatnuoc@udc.com.vn

Liên kết nhanh