Loading...
Loading...
Loading...
Loading...

VỀ CHÚNG TÔI !

Tiền thân Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Đô thị TP. Hồ Chí Minh là Công ty Chiếu sáng - Vỉa hè - Thoát nước, thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng được thành lập theo Quyết định số 47/QĐ-UB ngày 29/4/1980 của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh.
Năm 1993, Công ty được thành lập lại với tên gọi là Công ty Thoát nước Đô thị theo quyết định số 34/QĐ-UB ngày 26/01/1993 của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh (trên cơ sở chia tách công ty Chiếu sáng - Vỉa hè - Thoát nước).
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THOÁT NƯỚC ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Năng lượng Energy là nhà phân phối chiến lược của AE -Solar, Delta, Kstar tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thi công triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân, các dự án tòa nhà…. Energy tuy mới được thành lập từ tháng 05 năm 2020 nhưng chúng tôi đã được các khách hàng và đối tác tin tưởng hợp tác trong việc tư vấn, triển khai và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với hơn 12mw trị giá hơn 140 tỷ đồng trong năm 2020, bởi vì: Energy có quy trình triển khai dự án điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp: ► Tiếp nhận yêu cầu ► Khảo sát ► Lên phương án & báo giá ► Ký hợp đồng triển khai ► Chuyển giao công nghệ ► Bảo trì định kỳ thường xuyên ► Bảo hành nhanh trong vòng 24h00. Nhân viên Energy có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, cam kết phục vụ kịp thời, nhanh chóng trong vòng 24h00. Energy chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu thế giới từ Đức, Nhật Bản và Đài Loan.

lịch sử Hình thành và phát triển

CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ

giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ

UDC cam kết tái đầu đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình phục vụ cho y tế, giáo dục và hỗ trợ người nghèo.
Xuyên suốt mọi hoạt động của UDC là 5 giá trị cốt lõi, là lời cam kết của UDC đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín là thước đo của sự gắn kết.
Sự phát triển của công ty gắn với lợi ích của khách hàng.
Chất lượng tốt là sức mạnh cạnh tranh.
Sáng tạo để phục vụ khách hàng
UDC là ngôi nhà chung.

    CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THOÁT NƯỚC ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH