Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THOÁT NƯỚC ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tư vấn hồ sơ bảo vệ môi trường của doanh nghiệp

Mô tả:

Hiện nay, một doanh nghiệp khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, bên cạnh các thủ tục pháp lý cho việc đăng ký ngành nghề, giấy phép xây dựng, mở tài khoản... thì môi trường cũng là một trong những điều kiện tiên quyết cho việc cấp phép hoạt động của cơ quan quản lý Nhà nước

  • Chia sẻ qua viber bài: Tư vấn hồ sơ bảo vệ môi trường của doanh nghiệp
  • Chia sẻ qua reddit bài:Tư vấn hồ sơ bảo vệ môi trường của doanh nghiệp

thông tin Chi tiết

Thực hiện các dịch vụ tư vấn hồ sơ bảo vệ môi trường của doanh nghiệp

Một số thủ tục môi trường bắt buộc đối với doanh nghiệp sản xuất tùy theo quy mô của doanh nghiệp sẽ phải được thực hiện, trình duyệt trước khi cấp phép xây dựng, xét duyệt báo cáo dự án đầu tư hoặc đi vào hoạt động: đánh giá tác động môi trường (ĐTM), đánh giá môi trường chiến lược, kế hoạch bảo vệ môi trường, cam kết bảo vệ môi trường (CKBVMT), báo cáo giám sát môi trường định kỳ, giấy phép xả thải, sổ chủ nguồn thải...

Dưới đây là một số khách hàng được Công ty TNHH Một thành viên Thoát nước đô thị tư vấn lập, trình duyệt các hồ sơ môi trường:

-   Lập báo cáo ĐTM dự án "Nâng công suất của nhà máy sản xuất, gia công hàng may mặc, thú nhồi bông, nón, vớ, dép". Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một thành viên Dream Mekong.

-   Lập báo cáo CKBVMT cho các dự án nạo vét Rạch Ông Di, Rạch Nhảy, Rạch Ruột Ngựa.. Chũ đầu tư: Ban Quản lý dự án Thoát nước đô thị.

-   Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho chuỗi siêu thị BigC tại các tỉnh thành Bình Dương, Cần Thơ, Đà Lạt, Quy Nhơn. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Việt - Nhật.

-   Lập đề án bảo vệ môi trường cho Công ty TNHH Đầu tư Ẩm thực Sài Gòn New.

-   Lập giấy phép xả thải cho các công trình xử lý nước thải do Chúng tôi thi công.

Dịch vụ liên quan

Khoan kích ống ngầm Pipe Jacking

 Khoan kích ống ngầm là một kỹ thuật lắp đặt tuyến ống dưới lòng đất. Kích thủy lực công suất lớn được sử dụng để đẩy các đốt ống đặc biệt xuyên vào trong lòng đất cùng với đầu máy gắn phía trước.
Xem thêm

Tư vấn thiết kế, thi công xây lắp, chuyển giao công nghệ các công trình xử lý nước thải sản xuất

Công ty TNHH Một thành viên Thoát nước đô thị với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trên lĩnh vực này đã tiếp cận, nghiên cứu, áp dụng các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam. Chúng tôi đã và đang tư vấn thiết kế, thi công xây lắp, hướng dẫn vận hành chuyển giao công nghệ các công trình xử lý nước thải đa ngành sản xuất. Trong đó có những loại hình nước thải có tải lượng ô nhiễm rất cao như nước thải từ quá trình chế biến tinh bột mì, thức ăn gia cầm, chế biến thủy hải sản... 
Xem thêm

Tư vấn thiết kế, thi công xây lắp các công trình xử lý nước thải sinh hoạt

Tư vấn, thiết kế, thi công xây lắp các công trình xử lý nước thải sinh hoạt Hiện nay, với sự phát triển chung của cả nước và riêng đối với Thành phố Hồ Chí Minh, vấn đề môi trường luôn được đặt ra như là một tiêu chí quan trọng hướng tới sự phát triển bền vững của Chính phủ ban hành qua Quyết định số 432/QĐ-TTg ngày 12/04/2012.
Xem thêm

Phân tích chất lượng nước, bùn, khí theo tiêu chuẩn VILAS 428

Chúng tôi tự tin rằng có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững thành một trong những thế mạnh trong quá trình sản xuất kinh doanh, nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nâng cao doanh số đối với khách hàng, nâng cao chất lượng môi trường để công nhân viên gắn bó với doanh nghiệp mà không có những lo ngại về sức khỏe.
Xem thêm

Quản lý, vận hành, duy tu bảo dưỡng hệ thống thoát nước mưa

Với 40 năm kinh nghiệm trong quản lý vận hành duy tu bảo dưỡng hệ thống thoát nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Một Thành Viên Thoát nước Đô thị TP.HCM mang đến cho quy khách hàng dịch vụ quản lý vận hành duy tu bảo dưỡng hệ thống đường ống ngầm hiệu quả nhất.
Xem thêm

Khoan định hướng ngang-Horizontal Directional Drilling (HDD)

Khoan định hướng ngang HDD (Horizontal Directional Drilling) ra đời vào những năm 60 tại Los Angeles, xuất phát từ ý tưởng của kỹ sư Cherrington. Công nghệ kéo ống định hướng HDD là phương pháp thi công ống mới bằng cách khoan ngầm có kiểm soát , định hướng mũi khoan, có thể điều khiển hướng mũi khoan theo hướng được định sẵn.
Xem thêm

Xử lý nền bằng khoan phụt vữa

Công nghệ Jet Grouting là một quá trình bê tông hoá đất. Nhờ có tia nước và tia vữa phun ra với áp suất cao (200- 400 atm), vận tốc lớn (> 100 m/s), các phần tử đất xung quanh lỗ khoan bị xới tơi ra và hoà trộn với vữa phụt đông cứng tạo thành một khối đồng nhất “Xi măng - đất”.
Xem thêm

Dịch vụ về chăm sóc cảnh quan

Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan là công tác cần thiết cho tất cả các dự án có cây xanh. Thi công cảnh quan nói chung và việc trồng cây xanh (cây xanh, cây cảnh, cỏ kiễng) nói riêng là quá trình tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Sau khi hoàn thành chúng ta phải có kế hoạch chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan phù hợp. Nếu không sẽ rất khó có thể duy trì được theo ý tưởng ban đầu. Cây xanh phát triển tốt hay không tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó đất trồng, nước tưới, phân bón, sâu bệnh là những yếu tố chính. Do đó, việc đảm bảo các yếu tố này sẽ giúp cây xanh của chúng ta phát triển tốt nhất.
Xem thêm