Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THOÁT NƯỚC ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tư vấn thiết kế, thi công xây lắp các công trình xử lý nước thải sinh hoạt

Mô tả:

Tư vấn, thiết kế, thi công xây lắp các công trình xử lý nước thải sinh hoạt


Hiện nay, với sự phát triển chung của cả nước và riêng đối với Thành phố Hồ Chí Minh, vấn đề môi trường luôn được đặt ra như là một tiêu chí quan trọng hướng tới sự phát triển bền vững của Chính phủ ban hành qua Quyết định số 432/QĐ-TTg ngày 12/04/2012.

  • Chia sẻ qua viber bài: Tư vấn thiết kế, thi công xây lắp các công trình xử lý nước thải sinh hoạt
  • Chia sẻ qua reddit bài:Tư vấn thiết kế, thi công xây lắp các công trình xử lý nước thải sinh hoạt

thông tin Chi tiết

Tư vấn, thiết kế, thi công xây lắp các công trình xử lý nước thải sinh hoạt


Hiện nay, với sự phát triển chung của cả nước và riêng đối với Thành phố Hồ Chí Minh, vấn đề môi trường luôn được đặt ra như là một tiêu chí quan trọng hướng tới sự phát triển bền vững của Chính phủ ban hành qua Quyết định số 432/QĐ-TTg ngày 12/04/2012. Với những quy định về môi trường, các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất buộc phải có các giải pháp về thu gom, xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất. Riêng đối với nước thải sinh hoạt, tiêu chuẩn xả thải phải phù hợp với QCVN 14:2008/BTNMT. 

Với sự tin tưởng của khách hàng và uy tín thương hiệu, Công ty TNHH Một thành viên Thoát nước đô thị đã và đang liên tục thực hiện các hợp đồng tư vấn thiết kế, thi công xây lắp, cải tạo sửa chữa các công trình xử lý nước thải sinh hoạt cho các doanh nghiệp sản xuất, chung cư cao cấp, khu dân cư tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Tiêu biểu như:

STT

NĂM

CÔNG TRÌNH

CÔNG SUẤT

CHỦ ĐẦU TƯ

ĐỊA ĐIỂM

1

2008

Trạm xử lý nước thải sinh hoạt nhà xưởng công ty TNHH SEDOVINA

75m3/ngày

Công ty TNHH Trung Đô

Đồng Nai

2

2008

Trạm xử lý nước thải sinh hoạt khu nhà ở Sông Ông Lớn

110 m3/ngày

Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn

Tp.HCM

3

2009

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản

20m3/ngày

Công ty TNHH Sản xuất thức ăn thủy sản Tom Boy

Long An

4

2010

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt nhà máy xi măng Hà Tiên

100m3/ngày

Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1

Tp.HCM

5

2011

Cải tạo, sửa chữa Trạm xử lý nước thải khu dân cư Tân Quy Đông

500m3/ngày

Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị Tp.HCM

Tp.HCM

6

2011

Trạm xử lý nước thải khu 5, khu 8 Dragon city

125m3/ngày

Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long

Tp.HCM

7

2011

Lắp đặt thiết bị trạm xử lý nước thải Block 1 - Block 2 cao ốc căn hộ Dragon Hill

455m3/ngày

Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long

Tp.HCM

8

2012

Thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị và chuyển giao công nghệ trạm xử lý nước thải trạm dừng chân SATRA, Cái Bè

200m3/ngày

Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Du lịch Phương Trang

Tiền Giang

9

2014

Xây dựng và lắp đặt thiết bị hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt Khu dân cư Cityland Riverside

1200m3/ngày

Công ty Đầu tư Địa ốc Thành phố

Tp.HCM

10

2014

Cung cấp, lắp đặt thiết bị, và chuyển giao công nghệ trạm xử lý nước thải sinh hoạt

300m3/ngày

Công ty VMC Hoàng Gia

Tây Ninh 

11

2015

Thi công lắp đặt thiết bị hệ thống thu gom và xử lý nước thải Bến xe Miền Tây

200m3/ngày

Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây

Tp.HCM

Các công trình trên được Công ty hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng theo yêu cầu của Chủ đầu tư. Công nghệ xử lý được thiết kế phù hợp với những điều kiện hiện trạng hoặc tuân thủ theo tiêu chí mời thầu của Chủ đầu tư. 

 

Dịch vụ liên quan

Khoan kích ống ngầm Pipe Jacking

 Khoan kích ống ngầm là một kỹ thuật lắp đặt tuyến ống dưới lòng đất. Kích thủy lực công suất lớn được sử dụng để đẩy các đốt ống đặc biệt xuyên vào trong lòng đất cùng với đầu máy gắn phía trước.
Xem thêm

Tư vấn hồ sơ bảo vệ môi trường của doanh nghiệp

Hiện nay, một doanh nghiệp khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, bên cạnh các thủ tục pháp lý cho việc đăng ký ngành nghề, giấy phép xây dựng, mở tài khoản... thì môi trường cũng là một trong những điều kiện tiên quyết cho việc cấp phép hoạt động của cơ quan quản lý Nhà nước
Xem thêm

Tư vấn thiết kế, thi công xây lắp, chuyển giao công nghệ các công trình xử lý nước thải sản xuất

Công ty TNHH Một thành viên Thoát nước đô thị với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trên lĩnh vực này đã tiếp cận, nghiên cứu, áp dụng các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam. Chúng tôi đã và đang tư vấn thiết kế, thi công xây lắp, hướng dẫn vận hành chuyển giao công nghệ các công trình xử lý nước thải đa ngành sản xuất. Trong đó có những loại hình nước thải có tải lượng ô nhiễm rất cao như nước thải từ quá trình chế biến tinh bột mì, thức ăn gia cầm, chế biến thủy hải sản... 
Xem thêm

Phân tích chất lượng nước, bùn, khí theo tiêu chuẩn VILAS 428

Chúng tôi tự tin rằng có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững thành một trong những thế mạnh trong quá trình sản xuất kinh doanh, nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nâng cao doanh số đối với khách hàng, nâng cao chất lượng môi trường để công nhân viên gắn bó với doanh nghiệp mà không có những lo ngại về sức khỏe.
Xem thêm

Quản lý, vận hành, duy tu bảo dưỡng hệ thống thoát nước mưa

Với 40 năm kinh nghiệm trong quản lý vận hành duy tu bảo dưỡng hệ thống thoát nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Một Thành Viên Thoát nước Đô thị TP.HCM mang đến cho quy khách hàng dịch vụ quản lý vận hành duy tu bảo dưỡng hệ thống đường ống ngầm hiệu quả nhất.
Xem thêm

Khoan định hướng ngang-Horizontal Directional Drilling (HDD)

Khoan định hướng ngang HDD (Horizontal Directional Drilling) ra đời vào những năm 60 tại Los Angeles, xuất phát từ ý tưởng của kỹ sư Cherrington. Công nghệ kéo ống định hướng HDD là phương pháp thi công ống mới bằng cách khoan ngầm có kiểm soát , định hướng mũi khoan, có thể điều khiển hướng mũi khoan theo hướng được định sẵn.
Xem thêm

Xử lý nền bằng khoan phụt vữa

Công nghệ Jet Grouting là một quá trình bê tông hoá đất. Nhờ có tia nước và tia vữa phun ra với áp suất cao (200- 400 atm), vận tốc lớn (> 100 m/s), các phần tử đất xung quanh lỗ khoan bị xới tơi ra và hoà trộn với vữa phụt đông cứng tạo thành một khối đồng nhất “Xi măng - đất”.
Xem thêm

Dịch vụ về chăm sóc cảnh quan

Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan là công tác cần thiết cho tất cả các dự án có cây xanh. Thi công cảnh quan nói chung và việc trồng cây xanh (cây xanh, cây cảnh, cỏ kiễng) nói riêng là quá trình tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Sau khi hoàn thành chúng ta phải có kế hoạch chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan phù hợp. Nếu không sẽ rất khó có thể duy trì được theo ý tưởng ban đầu. Cây xanh phát triển tốt hay không tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó đất trồng, nước tưới, phân bón, sâu bệnh là những yếu tố chính. Do đó, việc đảm bảo các yếu tố này sẽ giúp cây xanh của chúng ta phát triển tốt nhất.
Xem thêm